บทความ

หมวด:
ผลลัพธ์ 1 ถึง 5 จาก 5
โรคปัญหาการเรียนรู้ในเด็ก
ปัญหาของเด็กในวัยเรียนมีความหลากหลายแและสาเหตุก็แตกต่างกันไป ในบทความนี้จะขอพูดถึงปัญหาที่ส่งผล กระทบต่อการเรียนของเด็กในวัยเรียน เชื่อว่าหลายโรงเรียนคงประสบปัญหาคล้ายคลึงกันคือ ปัญหาที่มีเด็กกลุ่มหนึ่งเรียนรู้ได้ช้ากว่าเพื่อนในวัยเดียวกัน การเรียนรู้ได้ช้าเกิดได้จากหลายสาเหตุซึ่งการแพทย์ในปัจจุบัน...
รับมือโรคระบาดในโรงเรียน
โรคหลายโรคที่มักจะมากับหน้าฝนและยิ่งเป็นช่วงที่โรงเรียนยังเปิดเทอมด้วยแล้ว การแพร่ระบาดของโรคก็ดูจะรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย มาตรการการจัดการโรคติดต่อภายในโรงเรียนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญและเร่งด่วน หากทำอย่างถูกต้องแล้วก็จะสามารถช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อในวงกว้างได้...
สร้างเรซูเม่อย่างไรให้เตะตาว่าที่นายจ้าง
ทางทีมงานทีอีเจได้จัดทำข้อแนะนำการเขียนจดหมายแนะนำตัวเองหรือเรซูเม่เพื่อให้คุณผู้อ่านที่อาจจะเป็นนิสิตนักศึกษาที่กำลังจะเข้าสู่ตลาดงาน หรือคุณผู้อ่านที่กำลังมองหางานใหม่ได้มีแนวทางในการสร้างเรซูเม่ที่น่าสนใจและเตะตาว่าที่นายจ้าง ...
Teaching in Thailand
...
สัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งานสอน
การสัมภาษณ์งานเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่คุณต้องใช้เวลาเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้งาน ดังนั้นคุณควรจะศึกษา เตรียมตัวและซักซ้อมเพื่อให้เมื่อถึงเวลาสัมภาษณ์ คุณจะไม่ประหม่าและมีความมั่นใจในการตอบคำถาม ...
--